Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam: Hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện

Thứ năm - 29/08/2019 11:22

Quảng Nam: Hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện

Tính đến ngày 28.8,  Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã hoàn thành công tác chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thành công Đại hội, Hội nghị Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp huyện. Ủy ban Hội tỉnh đã chỉ đạo tổ chức thành công 2 đại hội điểm cấp huyện tại TP. Tam Kỳ và huyện Nông Sơn.

00741 moment

Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Tam Kỳ được tổ chức tại bãi biển Tam Thanh, ngay sau đó là Hội trại Thanh niên tạo khí thế sôi nổi, mới lạ.

Toàn tỉnh có 18 tổ chức hội cấp huyện, trong đó 13 đơn vị tổ chức hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội tại Đại hội trong tổng số 14 đơn vị tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2024. Riêng 4 đơn vị gồm: Hội An, Phước Sơn, Đại Lộc, Quế Sơn do nhiệm kỳ không trùng với các đơn vị còn lại nên đã tổ chức Hội nghị đại biểu và lấy ý kiến kéo dài nhiệm kỳ đến năm 2024.

Nhìn chung, Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện đúng Điều lệ Hội LHTN Việt Nam và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp  huyện đã được chuẩn bị tốt về mọi mặt, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể và phát huy tốt vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên trở thành  đợt sinh hoạt sâu rộng, là ngày hội của các tầng lớp thanh niên trong toàn tỉnh. Các đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình đại hội, hội nghị bám sát với hướng dẫn của Ủy ban Hội tỉnh cũng như tiến hành, điều hành tổ chức đại hội với nhiều điểm mới đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của hội viên, thanh niên. Các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu công tác nhiệm kỳ được nghiên cứu, xây dựng phù hợp với tình hình và xu thế của thanh niên trong giai đoạn 2019 - 2024.


Công tác thông tin, tuyên truyền đã được đổi mới với nhiều hình thức phong phú phù hợp với tình hình mới và tính trẻ trung của thanh niên như cách tuyên truyền bằng hình ảnh trên các trang tin điện tử mạng xã hội, pano ảnh, trưng bày sản phẩm kỹ năng thanh niên,  khung hình đại diện trang cá nhân trên facebook, phát thanh trực tiếp trên sóng đài phát thanh,  truyền hình trực tiếp phiên chính thức trên mạng xã hội,… cùng các hoạt động chào mừng như hội trại thanh niên, liên hoan câu lạc bộ đội nhóm,  giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, thi thiết kế các sản phẩm chung tay hạn chế rác thải nhựa,… đã thu hút đông đảo thanh niên và tạo khí thế sôi nổi, hào hứng.

Ngay sau khi hoàn thành việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, Ủy ban Hội tỉnh sẽ tiếp tục triển khai các công trình, phần việc, hoạt động hướng đến Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới.

THÀNH ĐẠT

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:94 | lượt tải:52

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:105 | lượt tải:66

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:96 | lượt tải:57

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:130 | lượt tải:59

1091-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

Về việc chuẩn bị các nội dung trong chuỗi hoạt động 90 năm Sinh nhật Đoàn

Lượt xem:215 | lượt tải:135
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
nvnutdhvn moi2
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây