Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam: 4 đội viên được vinh danh tại lễ Tuyên dương 60 đội viên tiêu biểu Dự án 600 Phó chủ tịch xã

Thứ tư - 30/08/2017 03:45

Quảng Nam: 4 đội viên được vinh danh tại lễ Tuyên dương 60 đội viên tiêu biểu Dự án 600 Phó chủ tịch xã

Tối 28.8, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức lễ tuyên dương đội viên tiêu biểu Dự án tuyển chọn 600 trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm Phó chủ tịch xã (gọi tắt là Dự án 600 Phó chủ tịch xã) tại 64 huyện nghèo trên cả nước.
 
10901 1

Đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn trao Bằng khen cho đội viên tiêu biểu 
 
Theo báo cáo tổng kết Dự án 600, từ khi Dự án chính thức được triển khai với 2.000 hồ sơ đăng ký tham gia Dự án, Hội đồng đã tuyển chọn được 580 đội viên ưu tú đảm bảo chất lượng về đảm nhiệm cương vị Phó Chủ tịch UBND xã thuộc 64 huyện nghèo trên toàn quốc. Qua hơn 5 năm triển khai, việc thực hiện Dự án từ khâu tuyên truyền, tuyển chọn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, công tác bố trí đội viên về xã đến công tác theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đội viên cũng như quan tâm tạo điều kiện về phương tiện làm việc, sinh hoạt, hỗ trợ đội viên triển khai các mô hình, đề án, dự án phát triển kinh tế xã hội... đã được tổ chức một cách khoa học, công phu, bài bản với sự vào cuộc quyết liệt của Bộ Nội vụ và ngành nội vụ, Trung ương Đoàn và các tỉnh đoàn, UBND và các sở, ban ngành của tỉnh và 64 huyện nghèo trong cả nước. Trong đó, tỉnh Quảng Nam có 4 Đội viên được tuyên dương trong dịp lần này.

60 gương mặt đội viên tiêu biểu Dự án 600 Phó chủ tịch UBND xã được tuyên dương ngày lần này là các đội viên ưu tú đại diện cho 560 đội viên đến từ 20 tỉnh triển khai thực hiện Dự án. Đối với tỉnh Quảng Nam 04 Đội viên được tuyên dương lần này gồm: Đinh Hồng Thắng, La Thị Thanh Thủy, Lưu Huyền Thoại, Alăng Thị Thiếu. Đây là những đội viên có nhiều thành tích, nhiều sáng kiến trong công tác, giúp địa phương và nhân dân những vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn vươn lên xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội địa phương. Các bạn đã khẳng định năng lực công tác, đóng góp tâm sức, trí tuệ góp phần làm thay đổi bộ mặt các vùng quê nghèo khó, được nhân dân tin yêu, tạo luồng sinh khí mới và truyền được cảm hứng cho bao bạn trẻ khác để cùng làm việc với nhiệt huyết, đam mê, vì một Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.
0998
Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn phát biểu tại lễ tuyên dương

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy khẳng định rất nhiều mô hình, dự án thành công của đội viên đã thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để đi đến thành công là những mảnh ghép quan trọng góp phần vào thành công chung của Dự án 600 Phó chủ tịch xã. Ở mỗi bạn đội viên đã thể hiện rõ phẩm chất cao đẹp của tuổi trẻ với sự nhiệt huyết, đam mê, vì Tổ quốc VN giàu mạnh.

“Dự án 600 Phó chủ tịch xã đã khép lại nhưng với mỗi đội viên là cả một con đường dài để tiếp tục khẳng định, cống hiến. Dù đảm nhận công việc mới hay tiếp tục giữ chức vụ Phó chủ tịch xã như hiện nay, chúng ta tin tưởng rằng tinh thần dấn thân, trách nhiệm, sáng tạo sẽ luôn là hành trang của mỗi đội viên trên con đường sắp tới. Các bạn hãy tiếp tục rèn luyện, phấn đấu với tinh thần của tuổi trẻ để thực sự trở thành công bộc của nhân dân”, Đồng chí Bùi Quang Huy nhắn nhủ.
 
1097
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó trưởng Ban Dân vân TƯ  và đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn trao Bằng khen cho đội viên tiêu biểu Dự án 600 Phó chủ tịch xã

HỒNG CƯỜNG (Biên tập)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

41/KHLT-BHXH-TĐ

Phối hợp tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế trong ĐVTN năm 2021

Lượt xem:248 | lượt tải:87

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:1080 | lượt tải:166

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:713 | lượt tải:237

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:534 | lượt tải:191

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:889 | lượt tải:147
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
433 5ee32b5194db5xws
vssid
 
 
 
 
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây