Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Phát hành MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”

Thứ hai - 12/10/2020 14:14

Phát hành MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam vừa phát hành MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”. Đây là sự sáng tạo, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ toàn tỉnh trước sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng này.
 
Đoàn viên thanh niên xếp hình cờ Đảng trong MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”
 
 
Trên nền nhạc của ca khúc được sáng tác bởi cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn, với những ca từ trong trẻo trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết như chính tinh thần của thanh niên Quảng Nam được hun đúc qua bao nhiêu thế hệ luôn vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng. MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng” được xây dựng với các cảnh quay được thực hiện ở nhiều địa phương trên toàn tỉnh như ở cột mốc đại 717- Cửa khẩu Nam Giang; tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, nhiều di tích lịch sử, địa chỉ đỏ nổi tiếng. Cùng các hình ảnh tư liệu đẹp trong công tác tuyên truyền giáo dục; trong các phong trào hành động cách mạng của đoàn như phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo; phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, các hoạt động đồng hành với thanh niên.

MV Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng

Với thời lượng 5 phút, được đăng tải trên fanpge Tuổi trẻ Quảng Nam và website: tinhdoanqnam.vn, MV “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng” góp phần tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, lòng yêu nước, khơi dậy lý tưởng sống, phát huy tài năng và cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm tuổi trẻ cùng niềm tin sắt son với Đảng.
THÀNH ĐẠT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:384 | lượt tải:134

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:251 | lượt tải:133

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:208 | lượt tải:98

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:329 | lượt tải:111

1091-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

Về việc chuẩn bị các nội dung trong chuỗi hoạt động 90 năm Sinh nhật Đoàn

Lượt xem:365 | lượt tải:216
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
nvnutdhvn moi2
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây