Đóng cửa sổ tư vấn [X]
Trang tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam

Sôi nổi các hoạt động tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ sáu - 26/02/2021 12:05
Sáng mai 27/2, gần 2500 thanh niên Quảng Nam sẽ lên đường nhập ngũ. Nhiều cơ sở Đoàn đã tổ chức các hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần gia đình cũng như các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Sôi nổi các hoạt động tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ
*Tại Tiên Phước:  BTV Huyện đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 05 suất quà cho tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ tại các xã Tiên Ngọc, Tiên Hiệp, Tiên Sơn và Tiên Hà với tổng kinh phí 1,5 triệu đồng.
56
Tại các nơi đến thăm, Đại diện Thường trực Huyện đoàn đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia bảo vệ tổ quốc của các tân binh; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, sau khi xuất ngũ trở về tích cực đóng góp xây dựng quê hương.
58

Đồng thời, chỉ đạo Đoàn 15 xã, thị trấn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 185 suất quà cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ  tại các địa phương với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

* Tại Nam Trà My: Đoàn thanh niên các xã trên địa bàn huyện Nam Trà My đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên, chuyển sinh hoạt Đoàn và gặp mặt 54 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ xây dựng Tổ quốc năm 2021.
2 3

Vinh dự được phát biểu cảm nghĩ trước khi lên đường nhập ngũ, hầu hết các thanh niên đều xúc động và chia sẻ, mong muốn đến ngày lên đường nhập ngũ cho thỏa ong mong ước, đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, cùng Đoàn thanh niên đã thường xuyên quan tâm, động viên thăm hỏi ân cần và hứa vào môi trường quân đội, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Anh Hùng lực lượng vũ trang, ra sức học tập rèn luyện.

5 1

Tại buổi Lễ, Đoàn thanh niên các xã đã tổ chức kết nạp Đoàn và phát thẻ Đoàn và chuyển sinh hoạt Đoàn cho 54 thanh niên. Dịp này, lãnh đạo địa phương, các ban ngành của xã cũng đã trao tặng nhiều phần quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng thời dặn dò, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người Đoàn viên – Thanh niên đối với Tổ quốc.
BAN TUYÊN GIÁO TỔNG HỢP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1159-CV/TĐTN- BPT

V/v giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

Lượt xem:410 | lượt tải:141

251 -KH/TĐTN-BTG

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Lượt xem:262 | lượt tải:137

252-KH/TĐTN-BPT

tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021 và đợt thi đua cao điểm "90 ngày tuổi trẻ Quảng Nam thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN Quý II/2021

Lượt xem:214 | lượt tải:100

61-KH/PTTH-TĐ

Tổ chức Gameshow “Đội viên Đất Quảng đa tài”

Lượt xem:348 | lượt tải:116

1091-CV/TĐTN-TNNTCN&ĐT

Về việc chuẩn bị các nội dung trong chuỗi hoạt động 90 năm Sinh nhật Đoàn

Lượt xem:377 | lượt tải:220
Điều hành - Liên kết
qoffice
 
logobantin copy
logokn
ytuong
 
spkn
mau song
 
download
433 5ee32b5194db5xws
nvnutdhvn moi2
 
 
  • Liên kết

mtssssssss
Fanpage Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây